So sánh sản phẩm
Follow us f

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

Ngày đăng : 14:46:57 28-09-2021
Được thành lập năm 2012 do Tiến sĩ – Dược sĩ ông Trần Hữu Phước sáng lập, công ty cổ phần thương mại Y dược MPH đã bắt tay vào công cuộc nghiên cứu và cho ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất vì mục tiêu “Nâng cao sức khỏe gia đình Việt”.

Trong suốt 11 năm xây dựng và phát triển, công ty luôn chú trọng đến phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực Y dược, đó chính là tài sản quý giá của công ty. Chúng tôi luôn luôn tự hào với hội đồng chuyên môn cao cấp và đội ngũ dược sỹ có thâm niên được đào tạo chuyên sâu sẽ thận trọng và cống hiến hết tâm sức để mang đến những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất đến với khách hàng.
 

Hội đồng chuyên môn

1. PGS.TS – Nghiên cứu viên cao cấp:

Ông Nguyễn Thượng Dong

Nguyên Viện trưởng Viện Dược Liệu Trung Ương

2. Tiến sĩ – Dược sĩ: Ông Trần Hữu Phước

3. DS.ĐH - Ông Nguyễn Quang Huy

4. DS.ĐH - Bà Nguyễn Lan Anh

 

 

PGS.TS – Nghiên cứu viên cao cấp: Nguyễn Thượng Dong
Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu Trung Ương
 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn, Công ty cổ phần Y Dược MPH quyết tâm trở thành trở thành doanh nghiệp uy tín, bền vững, chất lượng sản phẩm tốt trong lĩnh vực về sản xuất, phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và dược phẩm.

Với sứ mệnh “Nâng cao sức khỏe gia đình Việt” chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả với sức khỏe người bệnh.

 

Đối với các đối tác

Công ty CPTM Y dược MPH luôn luôn đề cao tinh thần hợp tác, phát triển và cùng đi trên con đường dài. MPH sẵn sàng hợp tác với các đối tác cùng chung lý tưởng và mong muốn mang đến những điều tốt đẹp, cống hiến cho xã hội và sức khỏe cộng đồng.
 

Đối với đồng nghiệp

Định hướng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết, ổn định và cạnh tranh công bằng tạo điều kiện tối đa cho các bạn đồng nghiệp phát huy hết năng lực, kinh nghiệm của bản thân và phát triển sự nghiệp của chính mình
 

Đối với xã hội

Đóng góp tích cực vào các hoạt động vì cộng đồng và chia sẻ trách nhiệm với xã hội nhằm vì một Việt Nam khỏe mạnh và phát triển.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng – An toàn – Hiệu quả
Uy tín & Niềm tin của khách hàng


SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY


 
 
Tags:,