So sánh sản phẩm
Follow us f

Dùng VBG Livseven kèm thuốc tây được không?

Ngày đăng : 14:16:52 20-10-2020

Câu hỏi

Chào chuyên gia
Mẹ em bị viêm gan B và vẫn đang phải điều trị bằng thuốc interferon. Em đang muốn tìm cho mẹ em uống bổ sung thêm viên bổ gan. Hôm trước vô tình em xem trên truyền hình 1 phóng sự nói về Diệp Hạ Châu rất tốt cho người viêm gan virus B và có trong viên bổ gan Livseven. Xin hỏi chuyên gia, mẹ em dùng viên bổ gan Livseven kèm thuốc tây được không?

Trả lời

Mẹ bạn bị viêm gan B và đang điều trị thuốc tây hoàn toàn dùng kết hợp được cùng viên bổ gan Livseven.

Viên bổ gan Livseven được kết hợp từ ba thành phần chính là Diệp hạ châu, Actiso và L – Arginin. Trong đó Diệp Hạ Châu: Giúp khóa chặt enzym gây viêm gan virus B, làm ức chế hoạt động và sự phát triển của virus viêm gan, hạn chế hình thành xơ gan. Hỗ trợ điều trị men gan cao, viêm gan virus cấp tính và mãn tính.

Ngoài ra thành phần L-Arginin có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch, tăng cường chức năng gan

Thành phần Actiso giúp thanh nhiệt, giải độc gan, mát gan, tăng cường sức khỏe.

*** Viên bổ gan Livseven được chuyên gia đầu ngàn dược liệu khẳng định chất lượng và khuyên dùng. Ba thành phần chính của Viên bổ gan Livseven đều được các chứng minh có hiệu quả cao, an toàn và không tác dụng phụ trong việc điều trị bệnh gan đặc biệt bệnh viêm gan

*** Dùng kết hợp cùng thuốc tây như một liệu pháp hỗ trợ điều trị viêm gan virus B làm giảm nhanh các triệu chứng lâm sàng của bệnh như mệt mỏi, đau tức hạ sườn, vàng da… đồng thời hạ men gan, hỗ trợ điều trị viêm gan virus và ngăn ngừa xơ gan tiến triển.

Tags: livseven,