So sánh sản phẩm
Follow us f

Cách điều trị bệnh viêm gan B, không để viêm gan B phát triển nặng thêm

Ngày đăng : 14:08:48 20-10-2020

Câu hỏi

Chào chuyên gia.
Cách đây khoảng hơn 1 năm em có đi xét nghiệm máu. Bác sĩ nói em bị nhiễm virus viêm gan siêu vi B thể lành tính và chưa hoạt động. Em cũng đã điều trị 1 đơn thuốc theo bác sĩ, thấy người khỏe mạnh không vấn đề gì nên em không đi khám lại sau đợt điều trị. Hôm nay em có đi xét nghiệm lại, bác sĩ nói là virus đang hoạt động – em lo quá. Xin chuyên gia tư vấn giùm em ạ.

Trả lời

– Đáng tiếc là bạn không điều trị tích cực và theo dõi hiệu quả khi bệnh đang ở giai đoạn đầu cấp tính. Ở giai đoạn này hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm khỏi bệnh viêm gan cấp tính. Khi để bệnh chuyển sang giai đoạn viêm gan B mạn tính thể hoạt động thì không thể điểu trị khỏi hoàn toàn và bạn nên điều trị sớm để bệnh không phát triển nặng hơn.
Khi phát hiện nhiễm virus viêm gan B, người bệnh cần thăm khám và điều trị kịp thời. Hiện nay, chưa có biện pháp loại bỏ hoàn toàn virus viêm gan B ra khỏi cơ thể. Mục tiêu của việc điều trị viêm gan virus B hiện nay chỉ là ngăn chặn virus nhân lên, giảm nồng độ virus trong máu (trở về âm tính là mục tiêu cao nhất), làm giảm bớt các tổn thương tế bào gan và hạ men gan.
– Mục tiêu lâu dài chính là ngăn chặn các biến chứng xơ gan, suy gan, ung thư gan. Vì thế, để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh cần tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc “tam giác vàng” là chế độ sinh hoạt hợp lý, kiên trì phát đồ điều trị của bác sỹ và kết hợp dùng thảo dược đã được khoa học chứng minh tốt cho các bệnh viêm gan B mà hiện nay đang được các chuyên gia khuyên dùng là cây Diệp hạ Châu có trong sản phẩm viên bổ gan Livseven. Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng