So sánh sản phẩm
Follow us f

Viêm gan B cấp tính có sử dụng VBG Livseven được không?

Ngày đăng : 13:59:49 20-10-2020

Câu hỏi

Chào chuyên gia
Hôm trước em đi khám sức khỏe định kì, xét nghiệm thì phát hiện bị viêm gan B giai đoạn sớm. Xin hỏi chuyên gia, em có thể uống viên bổ gan Livseven để hỗ trợ điều trị được không?
Cảm ơn chuyên gia

Trả lời

Với kết quả khám và kết luận của bác sĩ như vậy bạn bị viêm gan B cấp tính. Với tình trạng hiện tại của bạn hãy sử dụng viên bổ gan Livseven, đây là sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh gan đặc biệt viêm gan virus B.

Thành phần chính Diệp Hạ Châu có trong Livseven giúp khóa chặt enzym gây viêm gan virus B, làm ức chế hoạt động và sự phát triển của virus viêm gan. Hỗ trợ điều trị men gan cao, viêm gan virus cấp tính và mãn tính.

Diệp Hạ Châu là dược liệu đã có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả chống lại virus viêm gan B, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của xơ gan, phục hồi chức năng gan. Diệp Hạ Châu được các nhà khoa học coi là đối trọng của các bệnh viêm gan siêu vi và là dược liệu có tác dụng làm âm tính virus siêu vi mạnh nhất hiện nay.

Ngoài ra, các thành phần L-Arginin có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch, tăng cường chức năng giải độc gan, hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ, rối loạn chức năng gan, suy gan. Actiso: Giúp thanh nhiệt, giải độc gan, mát gan, tăng cường sức khỏe. Làm giảm Cholesterol, phòng chống xơ vữa động mạch.

Liều khuyên dùng cho người viêm gan B cấp tính là ngày 4 viên/ 2 lần/ mỗi lần 2 viên, uống sau ăn.

Tags: ,